ตัวเลือก
 • ตัวเลือก 01

  พากย์ไทย

  Player-z

  HD

  ดูออนไลน์
 • ตัวเลือก 02

  พากย์ไทย

  Player-z

  HD

  ดูออนไลน์
 • ตัวเลือก 03

  พากย์ไทย

  Player-z

  HD

  ดูออนไลน์
Background

War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก

img0
2005 HD 1h 56m 0

ดูหนังออนไลน์ War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก (2005)

จากนิยายวิทยาศาสตร์สุดคลาสสิกของเอช จีเวลล์ส ได้รับการตีพิมพ์ออกจำหน่ายในปี 1898 และได้ชื่อว่าเป็นแม่แบบให้กับเรื่องราวที่พูดถึงมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ทอม ครูซ รับบทเป็นเรย์ เฟอร์เรียร์ คนงานอู่เรือ ซึ่งเป็นคุณพ่อที่แทบไม่เคยได้พบเจอหน้าลูกๆเรเชล (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และร็อบบี้ (จัสติน แช็ตวิน) เรย์ไม่เคยอยู่กับลูกเลยขณะที่พวกเขาเติบโตขึ้นทุกวัน ดังนั้นเด็กๆ จึงคิดว่าพ่อมักจะทำให้พวกเขาผิดหวังเสมอ แต่เมื่อครอบครัวเดียวของเรย์ถูกคุกคามีชีวิตนอกโลกอันทรงพลัง เขายอมเสียสละและทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกๆ ของเขารอดชีวิตและท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากความพินาศและความท้าทายอันยากจะจินตนาการ เรเชลและร็อบบี้ ได้มีโอกาสมองพ่อของพวกเขาในมุมมองใหม่..

ผู้กำกับ: Adam Somner, Ana Maria Quintana, Colin Benoit, Eric Richard Lasko, Ian Stone, Jane Ferguson, Matthew Sirianni, Steven Spielberg, Vic Armstrong

ประเภท: Adventure, Science Fiction, Thriller

นักแสดง: Adam Lazarre-White, Amy Hohn, Amy Ryan, Ana Maria Quintana, Ann Robinson, Art Chudabala, Asha R. Nanavati, Becky Ann Baker, Benny Ciaramello, Booker T. Washington, Bruce W. Derdoski Jr., Camillia Sanes

ชมตัวอย่าง
Report
คอมเม้นต์ 💬

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจชื่นชอบ ❤️