ตัวเลือก
  • ตัวเลือก 01

    พากย์ไทย

    247fullhd

    HD

    ดูออนไลน์
Background

The Fourth Kind 1-2-3-4 ช็อค

img0
2009 HD 1h 38m 0

ดูหนังออนไลน์ The Fourth Kind 1-2-3-4 ช็อค (2009)

เรื่องราวชวนสั่นประสาทได้เกิดขึ้นใน รัฐอลาสก้า ปี 1972 มีการแจ้งเหตุถึงการสูญหายไปอย่างไร้ร่อยรอย ของประชาชนที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกปี แม้ว่าจะมีเอฟบีไอเข้ามาสืบสวนด้วยตัวเอง แต่ความจริงนั้นก็ยังถูกฝังเอาไว้ ในพื้นที่ซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวตลอดปี ในเขตอันห่างไกลจากตัวเมือง ดร.อบิเกล ไทเลอร์ (มิลล่า โจโววิช) จิตแพทย์สาวได้เริ่มทำการบันทึกช่วงเวลาการรักษาคนไข้ ที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจจากบางสิ่ง ซึ่งมันก็ทำให้เธอค้นพบหลักฐานช็อคโลกที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกกันมา ซึ่งเกี่ยวกับการถูกสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวลักพาตัว

ด้วยการผสมผสานระหว่างฟุตเตจจากเหตุการณ์จริง และเหตุการณ์ที่จำลองขึ้นมาเพื่อใช้ในการเล่าเรื่อง The Fourth Kind คือภาพยนตร์ที่จะเปิดโปงความลับอันน่าสะพรึงกลัว ของเหยื่อและผู้เห็นเหตุการณ์ ในการถูกรุกรานจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก ซึ่งคำอธิบายของทุกคนนั้นก็สอดคล้องกันอย่างน่าประหลาดใจ และความเชื่อในเรื่องลี้ลับของทุกคนก็จะถูกทดสอบตลอดทั้งเรื่อง และถูกเปิดเผยขึ้นเป็นครั้งแรกที่นี่

ผู้กำกับ: Olatunde Osunsanmi

ประเภท: Mystery, Science Fiction, Thriller

นักแสดง: Alisha Seaton, Charlotte Milchard, Corey Johnson, Daphne Alexander, Elias Koteas, Enzo Cilenti, Eric Loren, Hakeem Kae-Kazim, Ioan Lov, Julian Vergov, Kiera McMaster, Mia McKenna-Bruce

ชมตัวอย่าง
Report
คอมเม้นต์ 💬

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจชื่นชอบ ❤️