ตัวเลือก
  • ตัวเลือก 01

    พากย์ไทย

    247fullhd

    HD

    ดูออนไลน์
Background

Race to Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ

img0
2009 HD 1h 38m 0

ดูหนังออนไลน์ Race to Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (2009)

ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่อยู่ใกล้ล่มSearchlight เนวาดา 45 ไมล์นอกลาสเวกัส โครงการมูนฝุ่นเป็นความลับกระทรวงกลาโหมหน่วยนำโดยเฮนรี่เบิร์คมาถึงที่เกิดเหตุของความผิดพลาดในการเฮลิคอปเตอร์สีดำ ชายในชุดดำยึดเรือและค้นหาผู้โดยสาร แจ็คบรูโน่ในลาสเวกัสอดีตคนขับรถออกนอกบ้านขับรถแท็กซี่เพื่อหลีกเลี่ยงการกลับเข้าคุก หนึ่งในผู้โดยสารของเขาคือดร. อเล็กซ์ฟรีดแมนล้มเหลวดาราศาสตร์ที่ได้มาถึงลาสเวกัจะพูดในการประชุมยูเอฟโอที่โรงแรม Planet Hollywood

หลังจากกำจัดนักเลงสองคนที่แสวงหาบริการของเขาสำหรับหัวหน้ากลุ่มคนหนึ่งชื่อ Andrew Wolfe บรูโน่พบวัยรุ่นสองคนคือ Sara และ Seth ในรถแท็กซี่ของเขา พวกเขาเสนอ $ 15,000 เพื่อผลักดันพวกเขาไปยังปลายทางที่ไม่รู้จัก คนของเบิร์คมีส่วนร่วมกับบรูโน่ในการไล่ล่าความเร็วสูง การที่เจ้าหน้าที่ของรัฐเข้าใจผิดในเรื่องม็อบอันธพาลเขาพยายามหลบเลี่ยงพวกเขาด้วยทักษะการขับขี่ของเขา ความสามารถของเซทในการเปลี่ยนแปลงความหนาแน่นของโมเลกุลเช่นเดียวกับกระแสจิตและพลังจิตของซาร่าช่วยให้กลุ่มรอดชีวิต

ผู้กำกับ: Andy Fickman

ประเภท: Action, Adventure, Family, Fantasy, Science Fiction, Thriller

นักแสดง: Alexander Ludwig, Andrew Shaifer, AnnaSophia Robb, Beth Kennedy, Billy Brown, Bob Clendenin, Bob Koherr, Brandon Scott Miller, Bryan Fogel, Carla Gugino, Cheech Marin, Chris Marquette

ชมตัวอย่าง
Report
คอมเม้นต์ 💬

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจชื่นชอบ ❤️