ตัวเลือก
  • ตัวเลือก 01

    พากย์ไทย

    247fullhd

    HD

    ดูออนไลน์
Background

Bolt โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

img0
2008 HD 1h 38m 0

ดูหนังออนไลน์ Bolt โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย (2008)

สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว ทุกวันของเขาเต็มไปด้วยการผจญภัย อันตรายและเรื่องลึกลับ อย่างน้อยที่สุดก็จนกว่ากล้องจะหยุดเดินนั่นแหละ เมื่อดาวเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดฮิตถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์กซิตี้โดยไม่คาดฝัน เขาก็เริ่มต้นออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ด้วยการเดินทางฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนามในโลกที่แท้จริงเพื่อกลับไปหาเจ้าของ ผู้เป็นเพื่อนร่วมแสดงของเขา เพนนี ด้วยความหลงเข้าใจผิดว่าพลังและความสามารถพิเศษของเขาเป็นเรื่องจริง และความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมเดินทางสุดป่วนสองตัว ซึ่งมีทั้งแมวปลงตกที่ถูกทอดทิ้งที่ชื่อมิทเทนส์ และหนูแฮมสเตอร์อ้วนปุ๊กที่บ้าโทรทัศน์ชื่อไรโน โบลท์ก็ค้นพบว่าเขาไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษใด ๆ เลยในการจะผงาดขึ้นเป็นฮีโร

ผู้กำกับ: Allen Blaisdell, Brian Kesinger, Byron Howard, Chris Williams, Cory Rocco Florimonte, Daniel Hu, David Wainstain, Doug Walker, Dustin Pappas, Jennifer Kesinger, Marcie Matsui, Mark Henley, Merrick Rustia, Neil Krepela, Rick Moore, Scott Beattie, Thomas Baker, William Otsuka

ประเภท: Adventure, Animation, Comedy, Family

นักแสดง: Anne Lockhart, Brian Stepanek, Chloë Grace Moretz, Chris Williams, Christin Ciaccio Briggs, Dan Fogelman, Daniel Kaz, Dara McGarry, Daran Norris, David Cowgill, Diedrich Bader, Forrest Iwaszewski

ชมตัวอย่าง
Report
คอมเม้นต์ 💬

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจชื่นชอบ ❤️